Tư vấn mua xe

Những ưu điểm nổi bật của máy xúc lật mini hiệu DTH

Những ưu điểm nổi bật của máy xúc lật mini hiệu DTH

​Công ty TNHH Máy Đông Dương là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc lật mini hiệu DTH tại Việt Nam. Máy xúc lật mini hiệu DTH được lắp đặt trên công nghệ Châu Âu, có dây chuyền sản xuất và lắp đặt tại Trung Quốc.  Các dòng sản phẩm máy xúc lật mini hiệu DTH đa dạng về chủng loại cũng như mục đích sử dụng. Tại Việt Nam, công ty Đông Dương đang phân phối các model máy xúc lật phổ biến gồm: 

Đăng ngày: 30/07/2016 | Tags:
Xem tiếp
Nên mua máy xúc lật bãi cũ hay máy xúc lật trung quốc mới

Nên mua máy xúc lật bãi cũ hay máy xúc lật trung quốc mới

Công ty TNHH Máy Đông Dương - Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm xe tải Howo, máy xúc lật Trung Quốc, xe trộn bê tông tự cấp liệu và các sản phẩm sơ mi rơ mooc CIMC, YUNLI....

Dòng sản phẩm máy xúc lật công ty Đông Dương đang cung cấp là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Châu Âu có nhà máy đặt tại Trung quốc, kết hợp công nghệ cao, sản xuất hàng loạt, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn máy xúc lật bãi của Nhật hay máy xúc lật Trung Quốc mới, nhằm giúp khách hàng đả thông tư tưởng, dễ dàng cho việc lựa chon sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

 

Đăng ngày: 20/06/2016 | Tags:
Xem tiếp
Những điều cần chú ý khi mua máy xúc lật mini Trung Quốc

Những điều cần chú ý khi mua máy xúc lật mini Trung Quốc

Hiện nay đối với các doanh nghiệp, công ty khi đưa ra 1 quyết định về việc đầu tư mua mới 1 xe máy xúc lật nói chung hay một máy xúc lật Trung Quốc nói riêng là một vấn đề rất lớn, do chi phí đầu tu lớn cũng như giới hạn của định mức đầu tư của mỗi doanh nghiệp là khác nhau.Thêm vào đó hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện thêm nhiều đại lý, nhà phân phối dòng xe máy xúc lật do Trung quốc sản xuất làm cho người mua thêm phần khó khăn trong lựa chọn.

 

 

 

Đăng ngày: 16/06/2016 | Tags:
Xem tiếp
Quy trình bảo dưỡng máy xúc lật

Quy trình bảo dưỡng máy xúc lật

Quy trình bảo dưỡng máy xúc lật là cực kỳ cần thiết đối với bất kỳ khách hàng nào đã và đang sử dụng máy xúc lật. Việc bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp người sử dụng nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thời gian chết máy do hỏng hóc.Để hướng dẫn chi tiết khách hàng cách bảo dưỡng và bảo chì máy xúc lật đúng cách, hôm náy công ty TNHH Máy Đông Dương - Nhà cung cấp máy xúc lật mini trung quốc, máy gắp gỗ, máy xúc lật kẹp gỗ hàng đầu tại Việt Nam gửi tới quý khách hàng bài viết về hướng dẫn bảo dưỡng máy xúc lật

Đăng ngày: 16/06/2016 | Tags:
Xem tiếp
Mua máy xúc đào kẹp gỗ hay mua máy xúc lật kẹp gỗ trung quốc

Mua máy xúc đào kẹp gỗ hay mua máy xúc lật kẹp gỗ trung quốc

Trong vòng 3 năm trở lại đây, lượng máy xúc lật kẹp gỗ Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam ồ ạt, được khách hàng sử dụng chiếm tới 95% lượng máy xúc lật gắp gỗ tại Việt Nam. Do chất lượng ổn đinh, giá thành lại rẻ làm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng.

Dong xúc đào gắp gỗ cũng được nhập về sử dụng với số lượng nhỏ, chủ yếu cho các công việc yêu cầu sếp dỡ cao. Trong đó lượng máy xúc đào gắp gỗ bánh lốp đã qua sử dụng chiếm tới 80% các sản phẩm xúc đào kẹp gỗ.

Đăng ngày: 13/06/2016 | Tags:
Xem tiếp

Các chi phí khi đi đăng ký đăng kiểm xe

Công ty Đông Dương - Nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải hạng năng, sơ mi rơ mooc và máy công trình tại Việt Nam, để giúp khách hàng năm được các chi phí cần có khi đi đăng ký, đăng kiểm xe, chung tôi viết bài này gửi tới các khách hàng thân thiết năm được các chi phí và tiền bạc chuẩn bị trước khi đi đăng ký và đăng kiểm xe

Đăng ngày: 22/04/2016 | Tags: Các chi phí khi đi đăng ký đăng kiểm xe, lệ phí đăng ký xe tải, lệ phí đăng kiểm xe tải, lệ phí đăng ký đăng kiểm xe chuyên dụng, các chi phí đăng ký đăng kiểm xe chuyên dụng.
Xem tiếp

Thủ tục đăng ký đăng kiểm xe ô tô

Công ty TNHH XNK TMTH Đông Dương nhà nhập khẩu và phân phối xe tải trung quốc hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng các thủ tục đi đăng ký, đăng kiểm xe, tôi gửi tới quý khách hàng bài viết bổ ích này về quy trình làm thủ tục, các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để đi đằng ký và đăng kiểm xe tải, xe ô tô chuyên dụng. Các khách hàng công ty, cá nhần cần làm Thủ tục đăng ký đăng kiểm xe ô tô, thủ tục đăng ký xe tải, thủ tục đăng ký xe ô tô, thủ tục đăng ký đăng kiểm xe tải, thủ tục đăng kiểm xe tải, hướng dẫn đăng ký đăng kiểm xe tải hãy xem chi tiết các nội dung dưới đây để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi đi để tránh mất thời gian.

Đăng ngày: 22/04/2016 | Tags:
Xem tiếp
Quy trình mua xe trả góp

Quy trình mua xe trả góp

Để sắm xe bằng hình thức trả góp, khách hàng nên biết và lưu ý điều gì?

Đăng ngày: 07/04/2016 | Tags:
Xem tiếp
Tư vấn mua xe trả góp

Tư vấn mua xe trả góp

Có nên mua ô tô trả góp không? Đây là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu mua xe quan tâm bởi không phải ai cũng có sẵn một số tiền lớn để trả ngay khi nhận xe. Với những ai đang có ý định mua ô tô trả góp, cần lưu ý một số điểm để tránh mất tiền oan. Nói một cách đơn giản, mua ô tô trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài.

Đăng ngày: 07/04/2016 | Tags: tư vấn mua xe, mua xe trả góp
Xem tiếp
Tổng số: 9 bài viết - Trang: 01 / 1