Máy xúc lật chui hầm Xiandai model XD928 về Việt Nam

Với nhu cầu sử dụng điện năng ngày nay tại Việt Nam ngày cang lớn, do đó nhu cầu sử dụng các nhà máy điện lơn, các nhà máy điện mini ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Để đáp ứng các nhu cầu bốc xúc trong hầm lò. Công ty chúng tôi đã đưa về Việt Nam thương hiệu máy xúc lật chui hầm hiệu Xiandai với chất lượng cao, cấu hình cao, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Dòng máy xúc lật chui hầm hiệu XIANDAI đa dạng về chủng loại gầu xúc như: Máy xúc lật chui hầm gầu 0.6m3 model XD918, máy xúc lật chui hầm gầu 0.8m3 model XD926, máy xúc lật làm hầm lò gầu 1.0m3 model XD928, máy xúc lật xúc hầm lò gầu 1.5m3 Scooptram  XDCY-1A và máy xúc lật làm hầm lò XD935F gầu 1.7m3.

Sản phẩm máy xúc lật làm hầm lò gầu 1,0m3 model XD928 là sản phẩm được khách hàng sử dụng cho các hầm lò cỡ 2.2x2.2m trở lên và đang là xu thế đầu tư cho các đơn vị đang làm thủy điện tại Việt nam cũng như các dự án bên Lào. Trong những năm gần đây chúng tôi đã đưa hơn 10 Máy xúc lật chui hầm Xiandai model XD928 về Việt Nam để phục vụ cho các dự án thủy điện vừa và nhỏ.

Trong bài viêt này tôi xin được giới thiệu tới sản phẩm máy xúc lật chui hầm XD928 gầu 1m3 hiệu Xiandai một cách chi tiết nhất để các bạn có thể lửa chọn phù hợp nhất cho các dự án của mình.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy xúc lật làm trong hầm lò, thương hiệu XIANDAI ngày càng có chỗ đứng tại Trung Quốc cũng như thị trường quốc tế. Các dòng sản phẩm máy xúc lật xúc hầm lò (máy xúc lật chui hầm) có dung tích gầu đạ dạng  từ 0.6m3 tới 1.7m3 phù hợp cho thi công tất cả các loại hầm nhỏ nhất.

xúc lật xúc hầm lò xiandai trung quốc

Hiện nay dòng sản phẩm máy xúc lật xúc hầm lò gầu 1m3 model XD928 đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cho các đơn vị làm xây dựng hầm lò, xây dựng thủy điện và các dự án đưa sang bên Lào, Campuchia để xây dựng. Máy có kích thước tổng thể (kích thước máy xúc lật chui hầm) DxRxC tương ứng là 6200x1900x1870mm giúp máy làm phù hợp với các loại hầm có kích cỡ lơn hơn 2.2x2.2m.

xuc lat Xiandai XD928

Dòng sản phẩm Máy xúc lật chui hầm Xiandai model XD928 về Việt Nam đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng cũng như đảm bảo về chất lương, hiệu suất làm việc. Gầu xúc được thiết kế có khả năng chống mòn cao, hệ thống trang bị xích bọc lốp giúp máy bảo vệ lốp khỏi đá sắc nhọn tốt hơn. Không gian điều khiển, tầm nhìn tốt đem lại sự thoải mái cho người vận hành. 

máy xúc lật xiandai xúc hầm lò

Máy xúc lật xiandai XD928 trang bị hệ thống điều khiển 01/02 tay chang theo yêu cầu đặt hàng của khách, hệ thống số tự động sử dụng hộp số Shantui chất lượng cao, động cơ sử dụng thương hiệu nổi tiếng YTO với công suất lên đến 70Kw có turbo tăng áp, xy lanh nâng hạ gầu sử dụng hệ thống nâng hạ kép giúp máy siêu khỏe, bên bỉ theo thời gian.  Đặc biệt máy còn được trang bị hệ thống sử lý khí thải được nhập khẩu từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng không khí khi làm việc trong hầm lò

xuc lat chui ham trung quoc

Qúy khách hàng đang cần mua máy xúc lật chui hầm, máy xúc lật xúc hầm lò, máy xúc lật xiandai chui hầm, máy xúc lật xiandai, xe xúc lật chui hầm XD928 gầu 1m3 vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Mr Bùi Huỳnh Song  - GĐ Kinh doanh

- Điện thoại- 0934 266 662

 Bài viết khác:

Công nghệ sơn xe trong 'nháy mắt'

Siêu xế đua triệu đô Yamaha M1 đến Việt Nam

Người Thái chán mua ôtô vì giá đắt

BMW miễn phí bảo hiểm thân xe

Dân chơi Trung Quốc mang siêu xe đi offroad

Người đàn ông nặng gần ba tạ trở thành biểu tượng giảm cân

Xe siêu trường siêu trọng vượt cầu gỗ thô sơ

Máy xúc lật trung quốc, Máy xúc lật mini trung quốc

Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu có xu hướng nhập khẩu lớn

Các loại máy xúc lật Đông Dương

Máy xúc lật Đông Dương đa dạng chủng loại

Đa dạng sản phẩm cung cấp theo nhu cầu khách hàng

Nhu cầu đầu tư máy xúc lật trung quốc tăng cao vào tháng 8

Cạnh tranh không lợi nhuận giữa các nhà cung cấp máy xúc lật

XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC TĂNG BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM