đầu khai thác và bóc vỏ cây keo nhãn hiệu WARATAH về Việt Nam

Đầu khai thác và bóc vỏ cây keo nhãn hiệu WARATAH model H414 là sản phẩm đầu tiên được công ty CARO nhập khẩu và bán tại thị trường Việt Nam. Đầu khai thác gỗ và bóc vỏ cây hiệu WARATAH là sản phẩm công nghệ mới trên thế giới được sử dụng cho công tác khai thác gỗ và bóc vỏ cây nhanh và hiệu quả.

Tại Việt Nam, tại thời điểm hiện tại, giá nhân công thuê khai thác keo tăng, trong khi tìm kiếm nhân công khó khăn và độ hiệu quả của khai thác thủ công là không cao, do đó công tác khai thác cây keo vẫn còn bị giới hạn. Để đáp ứng được nhu cầu khai thác gỗ keo tại Việt Nam, công ty CARO Việt Nam đã đưa tới thị trường Việt Nam giải pháp khai thác gỗ keo, bóc vỏ gỗ keo hiệu quả bằng việc sử dụng đầu cắt gỗ WARATAH.

Bai viết này công ty CARO sẽ giới thiệu tới quý khách hàng hình ảnh và cấu hình đầu cắt gỗ và bóc vỏ cây WARATAH gắn trên máy đào

LH: CÔNG TY CARO VIỆT NAM

MR SONG - 0934 266 662

Hình ảnh: đầu khai thác gỗ và bóc vỏ cây keo hiệu WARATAH - ÚC

Sau 1 thời gian 12 tuần chờ đợi đặt hàng và sản xuất, đầu tháng 5 vừa qua, Công ty CARO Việt Nam đã đưa sản phẩm đầu cắt gỗ và bóc vỏ cây đầu tiên của hãng WARATAH về Việt Nam, đáp ứng sự kỳ vọng và mong đợi của khách hàng sau thời gian chờ đợi.

hình ảnh tổng thể đầu cắt cây và bóc vỏ WARATAH model H414

Tháo dỡ kiện đóng gói, đập và mắt chúng tôi là đầu cắt gỗ WARATAH model H414 mà chúng tôi chờ đợi từng ngày, đàu cắt gỗ và bóc vỏ cây kẹo được thiết kế và sản xuất bài bản, chất lượng như mong đợi. 

Model H414 - WARATAH sử dụng để cắt và bóc vỏ cây keo có đường kính từ 4cm tới 57cm, cắt cây trực tiếp, bóc sạch vỏ cây keo và cắt thành từng đoạn với công cụ đọ và điều khiển chính xác. 

Hình ảnh: Bánh xe dùng để giữ và tuốt vỏ cây keo lắp trên đầu cắt H414

Đầu cắt gỗ và bóc vỏ cây keo hiệu WARATAH H414 sẽ được chúng tôi lắp đặt và vận hành tại thành phố ĐÀ NẴNG. Chuyên gia của nhà máy WARATAH của AUSTRALIA sẽ bay sang Việt Nam để lắp đặt, vận hành và chạy thử trực tiếp tại công trường của khách hàng trong Đà Nẵng. Qúy khách hàng có nhu cầu quan tâm ĐẦU CẮT GỖ VÀ BÓC VỎ CÂY KEO HIỆU WARATAH có thể vào xem trực tiếp quá trình lắp đặt và vân hành đầu cắt gỗ WARATAH tại Đà Nẵng.

WARATAH - H414 GIẢI PHÁP KHAI THÁC VÀ BÓC VỎ CÂY KEO TẠI VIỆT NAM

Cuối tháng 5, sau khi lắp đặt và vận hành thử nghiệm, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin lắp đặt và vận hành mới nhất của đầu khai thác và bóc vỏ cây keo của hãng WARATAH model H414 sử dụng tại Đà Nẵng Việt Nam. 

Bằng các video hoạt động thực tế của WARATAH vận hành khai thác và bóc vỏ cây trên toàn thế giới, có thể nói " WARATAH - H414 là GIẢI PHÁP KHAI THÁC VÀ BÓC VỎ CÂY KEO TẠI VIỆT NAM". Đây xe là xư hướng chính và là điều thay thế tất yêu cho việc khai thác cây và bóc vỏ cây cho thị trường Việt Nam. Do chi phí nhân công ngày càng cao, việc thuê nhân công khó khăn, hiệu quả khai thác thủ công thấp, do đó sử dụng đầu khai thác và bóc vỏ cây hiệu WARATAH sẽ dần được khách hàng sử dụng và khai thác tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CARO Việt NAM

ĐC; Số 9/109, Phố Hoàng Ngân, P.Nhân Chính.Q.Thanh Xuân, Hà Nội

MR SONG - GĐ Kinh doanh

ĐT: 0934 266 662Bài viết khác:

Công nghệ sơn xe trong 'nháy mắt'

Siêu xế đua triệu đô Yamaha M1 đến Việt Nam

Người Thái chán mua ôtô vì giá đắt

BMW miễn phí bảo hiểm thân xe

Dân chơi Trung Quốc mang siêu xe đi offroad

Người đàn ông nặng gần ba tạ trở thành biểu tượng giảm cân

Xe siêu trường siêu trọng vượt cầu gỗ thô sơ

Máy xúc lật trung quốc, Máy xúc lật mini trung quốc

Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu có xu hướng nhập khẩu lớn

Các loại máy xúc lật Đông Dương

Máy xúc lật Đông Dương đa dạng chủng loại

Đa dạng sản phẩm cung cấp theo nhu cầu khách hàng

Nhu cầu đầu tư máy xúc lật trung quốc tăng cao vào tháng 8

Cạnh tranh không lợi nhuận giữa các nhà cung cấp máy xúc lật

XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC TĂNG BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM