Xe trộn bê tông tự cấp liệu ADDFORCE về Việt Nam

Kính gửi Qúy Khách Hàng

Trong tháng 5/2017 vừa qua, Công ty Newtechco đã đưa về Việt Nam dòng sản phẩm công nghệ cao, tích hợp nhiều chức năng, giúp nhà đầu tư giảm chi phí đầu tư ban đầu nhưng lại đem về hiệu quả cao nhất. Dòng sản phẩm Xe trộn bê tông tự cấp liệu ADDFORCE về Việt Nam là bước đi đầu đột phá, với tính năng tích hợp giữa 01 trạm trộn bê tông, 01 xe chở bê tông và 01 máy xúc lật...giúp cho khách hàng giảm 1/3 chi phí đầu tư thiết bị. Sản phẩm xe trộn tự nạp liệu hiệu ADDFORCE được chúng tôi đưa về và bàn giao cho đơn vị thuộc khu vực phía Nam của Việt Nam sử dụng, máy có lưu lượng bê tông đầu ra 3.5m3/mẻ trộn và có năng suất 14m3/h làm việc, đem lại sự hài lòng lớn cho khách hàng sử dụng.

Xe trộn bê tông tự cấp liêu ADDFORCE sử dụng công nghệ tiên tiến của ITALIA, lắp đặt hệ thống thủy lực, hệ thống motor quay toa của hàng DANFOSS nhập khẩu từ Đức, các kết cấu sản xuất tại Trung Quốc có độ tin cậy cao, giúp cho máy có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dung. 

Qúy khách hàng đang cần mua sản phẩm xe trộn bê tông tự cấp liệu Trung Quốc và còn đang băn khoăn về chất lượng cũng như mong muốn được xem thực tế, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất và được thấy máy thực tế làm việc tại Việt Nam.

Mr Song - GĐ.Kinh Doanh

Điện Thoại: 0934 266 662

Sản phẩm xe trộn bê tông tự nạp liệu ADDFORCE sử dụng công nghệ tiên tiến của hãng CARMIX của ITALIAsử dụng hệ thống thủy lực, motor thủy lực của hãng SAUER DANFOSS  nhập khẩu từ Đức giúp máy hoạt động ổn định, chất lượng bằng 75-80% so với hàng của hãng CARMIX.  Động cơ của xe được trang bị bởi thương hiệu nổi tiếng của hãng YUCHAI tại Trung Quốc, công suất máy đạt 92kw.

 

H1. Sản phẩm Xe trộn bê tông tự cấp liệu ADDFORCE về Việt Nam

Sản phẩm xe trộn tự nạp ADDFORCE 3.5m3 có dung tích bồn hình học lên tới 5.3m3, hệ thống lái tự động, trang bị hệ thống cân điện tử trên xe, hệ thống nâng hạ gầu thủy lực, trang bị bơm nước tự động, đồng hồ đo lưu lượng nước, và các hệ thống khóa thủy lực an toàn cho người vận hành và sử dụng

 

 

Hình 2: xe trộn  bê tông tự cấp liệu ADDFORCE được bàn giao công nghệ và chạy thử.

Hình 2 là sản phẩm xe trộn bê tông ADDFORCE 3.5m3 được chuyển giao công nghệ và chạy thử bởi chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng.

Xe trôn bê tông tự cấp liệu 3.5m3 hiệu ADDFORCE  có năng suất 14m3/h, xe được trang bị hệ thống quay bồn 300 độ, giúp người vận hành dễ dang xả bê tông ở bốn hướng của xe. Mặt khác trên xe còn tích hợp hệ thống cân điện tử giúp đo lường, cân đo lượng vật liệu đầu vào, thiết lập mác bê tông theo yêu cầu sử dụng.

can dien tu xe tron tu cap lieu

Hình 3: Cân điện tử đo lượng vật liệu đầu vào và thiết lập mác bê tông

Hình 3 là hình ảnh cân điện tử được gắn trong cabin của người lài, hệ thống cân điện tử gắn trên xe trộn bê tông tự nạp liệu sử dụng để cân đo lượng vật liệu của các thành phần vật liệu như: Cát, đá, xi măng, nước, phụ gia...Ngoài ra còn sử dụng để thiết lập mác bê tông định sẵn theo tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam.

Ngoài chức năng cần, đô lượng vật liệu, màn hình hiển thị còn thể hiện các thông số làm việc khác của máy như: Số giờ làm việc, nhiệt độ làm mát của nước, áp suất hệ thống, nhiệt độ dầu động cơ, nhiệt độ dầu thủy lực...và các cảnh báo khi làm việc...Hệ thống cân điện tử là sự tích hợp của các chức năng cảm biến, giúp người vận hành dễ dàng phát hiện ra các lỗi của máy khi làm việc hoặc các cảnh báo của máy để có biện pháp sử lý kịp thời.

Video: Mô tả xe trộn bê tông tự cấp liệu chuyển giao công nghệ cho khách hàng Việt Nam

 

xe trộn tự nạp liệu leo dốc 30 độ

Hình 3: Miêu tả xe trộn tự nạp liệu 3.5m3 hiệu ADDFORCE leo dốc 30 độ khi đầy tải

Sản phẩm xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu 3,5 khối ADDFORCE có thể leo dốc lên tới 30 độ khi xe đầy tải, điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng làm việc trong mọi địa hình phức tạp, các khu vực vùng sâu vùng xa, các khu vực dốc, đồi. Điều này là rất cần thiết cho các công việc ở các khu vực Tây Bắc, khu Vực Miền núi tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm liên doanh XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU ADDFORCE được chúng tôi - Nhà nhập khẩu chuyên nghiệp cũng như khách hàng đang sử dụng đánh giá có chất lượng đảm bảo, đáp ứng phù hợp với công việc, các dự án thi công, dự án đê điều, dự án làm đường nông thôn và các tòa nhà xây dựng khác. 

Qúy khách hàng cần mua xe trộn bê tông tự cấp liệu ADDFORCE, xe trộn bê tông tự nạp liệu ADDFORCE, xe trộn tự nạp Trung Quốc 100%...vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Công Ty NewTechco

Liên hệ: Mr Song - GĐ.Kinh Doanh

Điện thoại: 0934 266 662

 Bài viết khác:

Công nghệ sơn xe trong 'nháy mắt'

Siêu xế đua triệu đô Yamaha M1 đến Việt Nam

Người Thái chán mua ôtô vì giá đắt

BMW miễn phí bảo hiểm thân xe

Dân chơi Trung Quốc mang siêu xe đi offroad

Người đàn ông nặng gần ba tạ trở thành biểu tượng giảm cân

Xe siêu trường siêu trọng vượt cầu gỗ thô sơ

Máy xúc lật trung quốc, Máy xúc lật mini trung quốc

Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu có xu hướng nhập khẩu lớn

Các loại máy xúc lật Đông Dương

Máy xúc lật Đông Dương đa dạng chủng loại

Đa dạng sản phẩm cung cấp theo nhu cầu khách hàng

Nhu cầu đầu tư máy xúc lật trung quốc tăng cao vào tháng 8

Cạnh tranh không lợi nhuận giữa các nhà cung cấp máy xúc lật

XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC TĂNG BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM