Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy pin Lithium
Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy pin Lithium
Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy pin Lithium

Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy pin Lithium

Mã sản phẩm: CPCD20

Nhóm: XE NÂNG LIUGONG

Trọng tải: XE NÂNG HÀNG TẢI TRỌNG TỪ 1 TẤN TỚI 50 TẤN

Chủng loại: Xe nâng hàng

Chuyên dụng: xe nâng hàng

Lượt xem thứ: 129

Hotline: 0924 985 999 - 0934 266 662

Công ty CARO Việt Nam là đại diện hãng xe nâng Liugong tại thị trường Việt Nam chuyên nhập khẩu và bán các loại xe nâng hàng hiệu Liugong với đa dạng về chủng loại như:

1. Xe nâng dắt tay: tải trọng nâng từ 1.5 tới 5 tấn

2. Xe nâng ngồi lái : Xe nâng chạy bằng dầu diesel và xe nâng chạy bằng Pinlithium với tải trọng nâng từ 1.5 tấn tới 18 tấn.

Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới Qúy khách hàng sản phẩm Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy Pin Lithium.

 

XE NÂNG ĐIỆN LIUGONG 3.5 TẤN

Xe nâng Liugong 3.5 tấn chạy pin Lithium

Xe nâng điện - Xe nâng chạy Pin Lithium đang trở thành xu hướng thay thế cho các dòng xe nâng chạy dầu Diesel trên toàn thế giới cũng như tại Thị Trường Việt Nam. Với các yếu tố thân thiện môi trường, không phát thải khí CO2 trong quá trình làm việc, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, ngày nay xe nâng điện dần trở thành xu thế sử dụng chung.

XE NÂNG ĐIỆN CPD35-EJL Của hãng LIUGONG sản xuất với những đặc trưng nổi bật chính như sau:

1. XE NÂNG ĐIỆN CHẠY PIN LITHIUM SERIES E là sản phẩm thế hệ mới được phát triển bởi hãng LIUGONG cho các điều kiện công việc làm trung bình và nhé nhằm đáp ứng  nhu cầu của thị trường cho công nghệ xanh và trong nhà xưởng.

2. XE NÂNG ĐIỆN CHẠY PIN LITHIUM 3.5 TẤN có ưu điểm tiết kiệm năng lượng, kinh tế, độ tin cậy cao và pin xe nâng có độ ổn định cao.

3. Hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ cho xe nâng điện 3.5 tấn Liugong sử dụng loại đèn LED, giúp tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng cao.

4. Cột nhìn rộng được nâng cấp với thép cường độ cao 440, làm tăng sức bền của nó lên 35% và có phạm vi hiển thị rộng hơn, rất nhiều cải tiến nâng cao an toàn vận hành

5  Động cơ không cần bảo trì; bộ điều khiển điện, cầu chì và các bộ phận liên quan khác có thể được truy cập trực tiếp mà không cần dụng cụ bảo trì

6. Cầu trước sử dụng loại cầu đúc chịu tải nặng, Thân trục đúc tích hợp làm cho nó chắc chắn hơn, và trục sau được trang bị chức năng giảm xóc và đệm cũng như vòng bi được gia cố để giúp nó có khả năng chống va đập mạnh mẽ và tuổi thọ cao

Sử dụng xe nâng điện 3.5 tấn chạy pin LITHIUM không cần lo lắng sau bán hàng

Tất cả các sản phẩm XE NÂNG ĐIỆN LIUGONG đều được kiểm soát một cách chặt chẽ phù hợp với tiêu chuẩn ISO9001 và tiêu chuẩn ISO14000 từ thiết kế và phát triển đến dịch vụ sau bán hàng. Mỗi sản phẩm đã vượt qua hàng loạt bài kiểm tra về tải trọng...để chứng minh sản phẩm đạt chất lượng cao và đang tin cậy đáp ứng nhu cầu thực tế từ người sử dụng.

Các ứng dụng của XE NÂNG ĐIỆN LIUGONG 3.5 tấn chạy pin LITHIUM

CHI TIẾT THÔNG SỐ KĨ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN LIUGONG 3.5 TẤN CHẠY PIN LITHIUM

Sơ đồ tải nâng của XE NÂNG ĐIỆN LIUGONG 3.5 TẤN CHẠY PIN LITHIUM

BÀI TOÁN SO SÁNH HIỆU QUẢ GIỮA XE NÂNG CHẠY ĐIỆN VÀ XE NÂNG CHẠY DẦU DIESEL LẮP ĐỘNG CƠ XINCHAI