Công ty CARO Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy công trình, các bộ công tác kẹp gắn trên xe đào mà chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các loại máy công trình do CARO cung cấp bao gồm các dòng máy như: MÁY XÚC LẬT LEHMAN có dung tích gầu từ 0.5m3 tới 1.8m3, các dòng máy đào trung quốc có trang bị kẹp gỗ như JINGGONG, HENGTE, Máy nâng đá LITENG, Máy bơm bê tông mini, trộn tự nạp trung quốc....

Các loại bộ công tác kẹp gắn trên máy đào như: Bộ công tác kẹp gỗ gắn trên máy đào 55, bộ công tác kẹp xoay 360 gắn máy đào Doosan 140, bộ công tác kẹp xoay gắn xe đào huyndai 135....

Bài viết này em xin giới thiệu tới các bác sản phẩm KẸP XOAY 360 GẮN TRÊN MÁY ĐÀO DOOSAN 55 do công ty CARO nhập khẩu và lắp đặt hoàn chỉnh tại công trường của khách hàng.

Qúy khách cần mua kẹp xoay 360 độ, kẹp mía xoay 360 độ gắn xe đào xin vui lòng liên hệ: 

Công ty CARO VIỆT NAM

Số 5BT8, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Mr SOng 0934 266 662

Hình ảnh kẹp xoay 360 gắn máy đào doosan 55

Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước những năm gần đây, việc áp dụng khoa học công nghệ để làm giảm sức người, giảm nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất của các công ty, các nhà máy thì việc lựa chọn máy mọc công nghiệp là điều không thể thiếu. Cũng như thế, đối với các đơn vị sản xuất dăm gỗ, khai thác gỗ keo, gỗ ván bóc thì việc sử dụng các dòng máy kẹp gỗ như máy xúc lật kẹp gỗ, máy xúc đào kẹp gỗ, máy nâng hạ và các bộ công tác kẹp gỗ gắn trên máy đào là điều không thể thiếu. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Caro Việt Nam đã nhập khẩu các sản phẩm đầu kẹp gỗ xoay 360 độ gắn trên các dòng máy đào phổ biến tại Việt Nam như Doosan 55, Doosan 140, Huyndai 185, Kobelco 200...với chất lượng ổn định, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Lắp đặt bộ công tác kẹp xoay gắn xe đào 55 tại Bắc Giang

Tại sao khách hàng nên chọn lắp đặt kẹp gỗ (kẹp mía) gắn trên máy đào của Công ty CARO vIỆT NAM?

Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp cũng như lắp đặt kẹp trên máy đào cho khách hàng trên toàn quốc chúng tôi hiểu rõ các vấn đề chính, nhu cầu chính mà khách hàng mong muốn và cũng là cái chúng tôi đang đáp ứng cho nhu cầu khách hàng để đảm bảo việc lựa chọn lắp đặt kẹp xoay tại công ty CARO VIỆT NAM là hoàn toàn đúng đắn:

- KẸP GỖ, KẸP MÍA GẮN TRÊN MÁY ĐÀO có chất lượng cao, độ ổn định khi làm việc.

- Gía thành các loại kẹp xoay 360 phù hợp với từng loại máy đào cơ sở mà khách hàng có.

- Dịch vụ bảo hành uy tín, đảm bảo độ tin cậy của khách hàng khi lắp đặt kẹp tại công ty chúng tôi.

- Cung cấp dịch vụ lắp đặt tại chân công trình, tại nhà khách hàng.

- Sản phẩm luôn sẵn có để đáp ứng yêu cầu khách hàng khi cần thiết.

- Dải kẹp lắp cho các loại máy đào là đa dạng, đáp ứng đúng điều kiện công việc của khách hàng.

VIDEO KẸP GỖ GẮN MÁY ĐÀO DOOSAN 55 LÀM VIỆC TẠI BẮC GIANG

Qúy khách đang cần mua kẹp gỗ gắn máy đào doosan 55, kẹp gỗ xoay gắn trên máy đào Doosan 140, kẹp mía gắn trên xe cuốc, kẹp xoay gắn trên máy đào bãnh xích, các bộ công tác gắn trên máy đào....xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

- KẸP GỖ XOAY 360 GẮN TRÊN MÁY ĐÀO DOOSAN 140 (Click here)

- Kẹp gỗ xoay 360 gắn trên máy đào HUYNDAI 55 (Click here)

Công ty CARO VIỆT NAM

Số 5BT8, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Mr SOng 0934 266 662

 Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CARO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 109, Phố Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mr Song - TP.Kinh doanh

Mobile: 0934 266 662 - 0936 361 489

Bán máy công trình, xe tải, xe chuyên dụng và phụ tùng online 24/7
 
 

Giao hàng toàn quốc gồm các tỉnh: LÀO CAI, YÊN BÁI, ĐIỆN BIÊN, HOÀ BÌNH, LAI CHÂU, SƠN LA,  HÀ GIANG, CAO BẰNG, BẮC KẠN, LẠNG SƠN, TUYÊN QUANG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ, BẮC GIANG, QUẢNG NINH,  BẮC NINH, HÀ NAM, HÀ NỘI, HẢI DƯƠNG, HẢI PHÒNG, HƯNG YÊN, NAM ĐỊNH, NINH BÌNH, THÁI BÌNH, VĨNH PHÚC , THANH HOÁ, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ VÀ THỪA THIÊN-HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, KHÁNH HOÀ, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, BÌNH PHƯỚC, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TÂY NINH, BÀ RỊA-VŨNG TÀU, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH , LONG AN, ĐỒNG THÁP, TIỀN GIANG, AN GIANG, BẾN TRE, VĨNH LONG, TRÀ VINH, HẬU GIANG, KIÊN GIANG, SÓC TRĂNG, BẠC LIÊU, CÀ MAU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ.

 

 Thông tin giao dịch

 

 

Tham khảo sản phẩm khác