Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu có xu hướng nhập khẩu lớn

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, số lượng xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu được nhập khẩu về Việt Nam ngày 1 tăng cao, nhu cầu khách hàng cần đầu tư sản phẩm xe trộn tự cấp liệu ngày 1 tăng cao. Trong đó, sản phẩm xe trộn bê tông tự cấp liệu Trung Quốc chiếm tới 70% số lượng xe nhập khẩu. Các sản phẩm xe trộn bê tông tự cấp liệu Trung Quốc nối tiếng là ADDFORCE, JINNING, CARMIX TRUNG QUỐC. Một số sản phẩm khác của ITALIA, Châu Âu như Carmix, THIORI...

Đơn vị hiện đang phân phối chính tại thị Trường Việt Nam phải nói đến tại thị Trường Việt Nam là Công Ty TNHH Máy Đông Dương. Các sản phẩm do công ty Đông Dương cung cấp gồm các sản phẩm xuất xứ chủ yếu từ Italia, Trung Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như: Carmix, Addforce, Wolwa... với công suất từ 6m3/h, 8m3/h, 10m3/h, 14m3/h, 16m3/h... đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO 2001, tiêu chuẩn khí thải EURO III. Sản phẩm xe trộn tự hành tự cấp liệu do công ty CARO  Việt Nam cung cấp được phân phối trên toàn quốc với các dòng sản phẩm 6m3/h, 10m3/h, 14m3/h.

 

Trong tháng 1 năm 2016 cho tới nay lượng xe trộn tự cấp liệu được nhập khẩu về Việt Nam tăng mạnh (30 xe được nhập khẩu). Trong đó, công ty Đông Dương đã phân phối được 17 xe đem lại sự hài lòng, hiệu quả kinh tế cao đối với khách hàng. Dòng sản phẩm xe trọn bê tông tự hành, tự cấp liệu sử dụng phổ biến cho các công trình vừa và nhỏ, các công trình đường bê tông hóa nông thôn, các công trình dự án cho các vùng dân tộc thiểu số.

Do máy được thiết kế bộ phần gầu xúc tự cấp liệu cho thùng trộn, trên gàu xúc được gắn cân điện tử để cân chính xác vật liệu đầu vào, làm tăng chất lượng bê tông đầu ra, Thùng trộn quay 360 độ, trung bình mỗi mẻ bê tông khoảng 15 phút một mẻ. Bê tông đầu ra được đưa ra theo bốn phía của xe tăng độ linh hoạt cho công việc sử dụng....

Để biết thêm chi tiết, nguyên lý hoạt động của xe trộn tự hành, tự cấp liệu. Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc.

Các sản phẩm xe trộn tự cấp liệu:

- Xe trộn tự hành tự cấp liệu ADDFORCE LT1500

- Xe trộn tự hành tự cấp liệu ADDFORCE LT1500

-Xe trộn tự hành tự cấp liệu CARMIX TRUNG QUỐC

- Xe trộn tự hành tự cấp liệu JINNING

 

Công ty CP Đầu tư CARO Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Trường Thành, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Mr Song - TP.Kinh Doanh

Số điện thoại: 0934266662

 

Bán xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu, xe trộn bê tông tư cấp liệu Trung Quốc, xe trộn tự cấp liệu Carmix, xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu giá rẻ, bán xe trộn tự cấp liệu trung quốcBài viết khác:

Công nghệ sơn xe trong 'nháy mắt'

Siêu xế đua triệu đô Yamaha M1 đến Việt Nam

Người Thái chán mua ôtô vì giá đắt

BMW miễn phí bảo hiểm thân xe

Dân chơi Trung Quốc mang siêu xe đi offroad

Người đàn ông nặng gần ba tạ trở thành biểu tượng giảm cân

Xe siêu trường siêu trọng vượt cầu gỗ thô sơ

Máy xúc lật trung quốc, Máy xúc lật mini trung quốc

Các loại máy xúc lật Đông Dương

Máy xúc lật Đông Dương đa dạng chủng loại

Đa dạng sản phẩm cung cấp theo nhu cầu khách hàng

Nhu cầu đầu tư máy xúc lật trung quốc tăng cao vào tháng 8

Cạnh tranh không lợi nhuận giữa các nhà cung cấp máy xúc lật

XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC TĂNG BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM

Máy xúc lật chui hầm hiệu XIANDAI