Các loại máy xúc lật Đông Dương

Công ty TNHH Máy Đông Dương là đại điện độc quyền phân phối sản phẩm máy xúc lật hiệu DTH tại Việt Nam. Thương hiệu DTH là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Âu về lĩnh vực máy xúc lật. Nhà máy DTH đặt khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc.  Máy xúc lật công ty ĐÔNG DƯƠNG cung cấp đa dạng về chủng loại như: Máy xúc lật 916 gầu 0.6m3, máy xúc lật 920 gầu 0.8m3, máy xúc lật 926 gầu 1.0m3 (khối), máy xúc lật 930 gầu 1.2m3(khối) và máy xúc lật 935 gầu 1.5m3 (khối) và các dòng máy xúc lật kẹp gỗ tương ứng.

Dưới đây là video mô tả các dòng máy xúc lật Đông Dương cung cấp:

 

Với lợi thế cung cấp đa dạng về chủng loại, kích cỡ, Công ty Đông Dương đã làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất. Khách hàng cần mua máy xúc lật 916 gầu 0.6m3, với sản phẩm này có ưu điểm là số sàn, khỏe, lốp to, điều khiển 01 tay chang, cầu láp, dễ dàng sửa chữa. Phù hợp cho các công việc xúc vật liệu lên xe nhỏ, xe 3 bánh, xe 2,3 tấn và các công việc giọn dẹp trong nhà máy. Bạn cần mua máy xúc lật 920 gầu 0.8m3 với điều khiển thủy lực 1 tay chang, số tự động, cầu dầu đảm bảo cho máy khỏe, dễ vận hành thao tác và phù hợp cho các công việc xúc vật liêu xây dựng cho các hộ vừa và nhỏ, các đơn vị mua xúc lật làm gạch không nung. Với máy xúc lật 926 gầu 1m3(khối), máy xúc lật 930 gầu 1.2m3(khối) là dòng sản phẩm cỡ trung, máy có cấu tạo khỏe, lắp động cơ công suất cao và có turbo tăng áp, điều khiển 01 tay chang, phanh đĩa khí nén trợ lực hơi...giúp máy làm việc ổn định, phù hợp cho các bên bãi lớn, xúc VLXD đổ lên xe 8 tới 10 tấn, trong các nhà máy dăm gỗ. Đặc biệt trong số đó là dong máy xúc lật gầu 1.5m3 model DD935E là sản phẩm xúc lật chât lượng tốt nhất, cấu hình cao nhất phù hợp cho các công việc như: tram trộn bê tông, bãi VLXD lớn, nhà máy dăm gỗ, nhà máy chế biến quặng. Máy xúc lật gầu 1.5m3 trung quốc có động cơ công suất 87kw, cabin có điều hòa, lốp 16/70-24, phanh đĩa trợ lực hơi, giúp máy làm việc bền bỉ, phù hợp nh cầu khách hàng.

Tương ứng với các model máy xúc lật chúng tôi cung cấp các loại máy xúc lật kẹp gỗ, máy xúc lật gắp gỗ, máy gắp gỗ, máy kẹp gỗ chất lượng tốt, bền bỉ, chịu quá tải tốt. Tiêu biểu trong số các dòng máy kẹp gỗ có sản phẩm máy xúc lật kẹp gỗ 926 máy xúc lật kẹo gỗ 930 được ưa chuộng nhất. Khách hàng cần mua máy xúc lật mini trung quốc, máy xúc lật kẹp gỗ và các loại máy công trình khác. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

Công ty TNHH Máy Đông Dương

Đ/c: P1011, tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: Cầu Đông Trù, Đường 5 kéo dài, xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Mr Song - Phụ trách kinh doanh

Mobile:     0934 266 662 - 0936 361 489

Bán các sản phẩm máy xúc lật kẹp gỗ trung quốc, máy xúc lật mini trung quốc, máy xúc lật gầu nhỏ trung quốc, máy xúc lật đổ cao, máy xúc vật liệu xây dựng, máy xúc cát, máy gắp gỗ, máy nâng gỗ, máy xúc lật gầu 0.6m3, máy xúc lật gầu 0.8m3, máy xúc lật gầu 1.0m3, máy xúc lật gầu 1.2m3 và máy xúc lật gầu 1.5m3


Bài viết khác:

Công nghệ sơn xe trong 'nháy mắt'

Siêu xế đua triệu đô Yamaha M1 đến Việt Nam

Người Thái chán mua ôtô vì giá đắt

BMW miễn phí bảo hiểm thân xe

Dân chơi Trung Quốc mang siêu xe đi offroad

Người đàn ông nặng gần ba tạ trở thành biểu tượng giảm cân

Xe siêu trường siêu trọng vượt cầu gỗ thô sơ

Máy xúc lật trung quốc, Máy xúc lật mini trung quốc

Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu có xu hướng nhập khẩu lớn

Máy xúc lật Đông Dương đa dạng chủng loại

Đa dạng sản phẩm cung cấp theo nhu cầu khách hàng

Nhu cầu đầu tư máy xúc lật trung quốc tăng cao vào tháng 8

Cạnh tranh không lợi nhuận giữa các nhà cung cấp máy xúc lật

XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC TĂNG BÙNG NỔ TẠI VIỆT NAM

Máy xúc lật chui hầm hiệu XIANDAI